7 sai lầm về thiết bị giặt ủi khách sạn có thể khiến bạn phải trả giá

thiết bị giặt ủi khách sạn

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào,thì việc tìm cách giảm thiểu chi phí và cải thiện lợi nhuận chính là chìa khóa thành công. Đối với các khách sạn, việc cân bằng giữa việc cung cấp dịch vụ hàng đầu và có hiệu quả kinh tế là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều so với việc người ngoài ngành có thể tin.

Có một dịch vụ đặc biệt thì các trải nghiệm trải nghiệm về thiết bị giặt ủi khách sạn sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tất cả sự tươi mới của bộ đồ giường cho đến sự mềm mại và sạch sẽ của khăn đều góp phần tạo ấn tượng cho khách lưu trú tại khách sạn. Và đây là những thứ phụ thuộc vào hoạt động giặt giũ của bạn với hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, mặc dù tầm quan trọng của việc giặt là đối với hoạt động liên tục của khách sạn, có rất nhiều lỗi phổ biến được thực hiện, ngay cả bởi những chủ khách sạn tốt nhất. Những sai lầm này có thể dẫn dến chi phí vận hành cao không cần thiết, mất khách và dịch vụ chậm hoặc không cho hiệu quả.

Dưới đây là danh sách của chúng tôi về các vấn đề thiết bị giặt ủi khách sạn:

Cùng điểm qua 7 sai lầm khi sử dụng thiết bị giặt ủi khách sạn mà bạn cần lưu ý. Điều này cũng khiến cho việc vận hành tốt hơn dành cho máy giặt công nghiệp tại đơn vị này.

# 1: Quá tải máy giặt vắt công nghiệp

Đây là sai lầm đầu tiên cảu các dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp hay tại các gia đình. Với các máy giặt công nghiệp công suất lớn, Người dùng thường lấp đầy đồ giặt, thay vì theo khuyến cao về công suất dược đề nghị.

Khi máy giặt bị đầy và vượt chỉ số khuyến cáo, nó không thể phân phối đều trong toàn bộ tải hoặc khuấy vải đúng cách. Dẫn đến chu trình làm sạch không hoàn chỉnh và vệt bẩn vẫn còn lại trong khăn và chăn. Điều này cũng làm cho thời gian giặt lâu hơn, giảm hiệu suất làm việc.

Không chỉ việc, những cố gắng vận hành trong khi công suất quá mức cho phép sẽ làm hao mòm thêm máy móc, khiến tuổi thọ giảm thiểu đáng kể. Việc tăng chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện máy giặt hoàn toàn xảy ra.

# 2: Máy giặt chưa đủ công suất

Đôi khi, sự lo lắng về việc làm quá tải thiết bị giặt ủi khách sạn cảu họ. Và họ cũng sẽ phạm sai lầm nghiêm trọng ngược lại đó chính là không cho đủ lượng đồ giặt và thiết bị, Điều này có thể rất lãng phí. Một máy giặt thông thường sẽ tiêu thị nhiều nước và năng lượng với một nửa số lượng như với máy giặt đạt tiêu chuẩn về công suất đồ giặt đầy đủ.

Ngoài việc gây lãng phí nước, một nửa tải có thể lãng phí thời gian của nhân vien giặt ủi cho các hoạt động hơn. Thực tế này cắt giảm tổng số lượng đồ giặt có thể được xử lý mỗi ngày một nửa. Vì vậy, nếu hoạt động giặt là của bạn sẽ đạt công suất tối da và đầy tải, thì chỉ thực hiện một nữa tải khiến cho thời gian cung cấp sản phẩm cho khách hàng trì trệ hơn.

# 3: Không làm sạch máy giặt, thiết bị giặt ủi khách sạn

Đây là một lỗi phổ biến nhất trong số các chủ sở hữu và quản lý khách sạn lần đầu. Rốt cuộc, tại sao một chiếc máy được thiết kế để làm sạch cần phải được làm sạch?

Sự thật là ở giữa các tải, không phải tất cả nước sẽ rời khỏi máy. Vào cuối ngày, một máy giặt công nghiệp cho khách sạn sẽ có một lượng nước nhỏ còn lại trong đó.Nếu để yên qua đêm, lượng nước dư thừa này có thể đọng lại, tạo ra mùi khó chịu sẽ bám vào vải được giặt trong máy đó.

Để chống lại vấn đề này, máy giặt công nghiệp cần được làm sạch vào cuối ngày để nước bị kẹt trong trống của máy không có cơ hội bị ứ đọng. Điều này sẽ giúp giữ cho máy hoạt động với hiệu suất cao nhất và ngăn mùi hôi trở thành một phần của vải.

# 4: Sử dụng quá nhiều hóa chất

Sử dụng quá nhiều hóa chất dành cho thiết bị giặt ủi khách sạn vượt mức số lượng thực sự cần thiết để thực hiện công việc. Giúp cải thiện chất lượng chăm sóc và làm sạch vải. Trong thực tế, sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa với máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn có thể gây nên sự hao mòn sớm trên đồ vải.

Quá nhiều hóa chất trong một chu trình giặt có thể giúp thúc đẩy việc bay màu, khiến vải mất đi hình thực mới mẻ, rực rỡ. Tệ hơn nữa, các loại vải có màu sáng hơn trong quá trình giặt với các loại vải có màu tối hơn có thể hấp thụ thuốc nhuộm đi vào, làm hỏng sự xuất hiện của chúng.

Cách tốt nhất để tránh vấn đề này là đo lường mức độ sử dụng hóa chất của bạn trên mỗi tải theo lượng khuyến nghị của nhà sản xuất chất tẩy rửa cho kích thước tải và loại máy của bạn.

# 5: Không theo dõi sử dụng chung và sử dụng hóa chất

Đối với nhiều chủ khách sạn, mức tiêu thụ tiện ích chính xác của hoạt động giặt là trong nhà của họ vẫn là một giá trị không xác định. Nếu không có một số phép đo đáng tin cậy về lượng nước, năng lượng và hóa chất thực sự được sử dụng hàng ngày, có thể khó tạo ra một kế hoạch hiệu quả để tối ưu hóa các hoạt động giặt ủi của bạn.

Hóa đơn tiện ích hàng tháng có thể cung cấp cho bạn một số dấu hiệu về lượng khách sạn bạn sử dụng. Nhưng chỉ đo tổng lượng nước được cung cấp vào khách sạn của bạn. Chi phí tiện ích cao của bạn có thể là do hoạt động giặt ủi của bạn hoặc có thể là vòi bị rỉ.

Theo dõi các tiện ích được sử dụng bởi máy giặt của bạn sẽ cho bạn hình dung rõ hơn về chi phí của bạn gây ra bởi hoạt động giặt ủi của bạn và bao nhiêu là từ các hoạt động hàng ngày khác của khách sạn.

# 6: Không thể điều chỉnh cài đặt máy cho các loại vải cụ thể

Khi nhân viên giặt đang quá bận rộn từ lần giặt này đến lần giặt tiếp theo. thì việc đặt máy cho loại vải tương ứng có thể bị bỏ qua. Đặt những món đồ lớn, cồng kềnh qua cùng một loại chu trình giặt mà bạn sẽ sử dụng cho những chiếc khăn bông dầy cần được vệ sinh ở nhiệt độ cao và hóa chất mạnh có thể gây hao mòn quá mức.

Mặt khác, việc đưa các vật phẩm đất nặng qua một chu kỳ mỏng manh có thể dẫn đến các vật phẩm đó không đủ sạch để sử dụng cho khách, cần phải có chu trình giặt thứ hai. Điều này không chỉ gây hao mòn thêm cho các chất liệu mà còn gây lãng phí nước và điện nước cũng như hóa chất.

Với hầu hết các máy giặt tiêu chuẩn, điều rất quan trọng là chọn các cài đặt phù hợp cho các loại vải được giặt, hoặc nếu không có nguy cơ làm hỏng các loại vải nói trên.

# 7: Gắn bó với các thiết bị giặt ủi khách sạn máy cũ, kém hiệu quả

Trong thời gian dài nhất, có rất ít lý do để nâng cấp thiết bị giặt là công nghiệp tại khách sạn của bạn, giả sử máy móc cũ vẫn còn hoạt động. Trong gần 60 năm, có rất ít sự đổi mới thực sự trong thiết kế của máy giặt công nghiệp, khiến việc nâng cấp trở thành một chi phí không cần thiết.

Tương lai của thiết bị giặt ủi khách sạn đã thay đổi. Với sự ra đời của các hệ thống giặt nước thấp mang tính cách mạng từ Hydrofinity, cuói cùng cũng có một sự thay đổi đáng kể trong cách xử lý đồ giặt để khiến cho việc nâng cấp hệ thống giặt là được xem xét nghiêm túc hơn.

Cùng mức tiết kiệm nước là 80%, một nửa sử dụng hóa chất và ít phụ thuộc vào các tiện ích sưởi ấm để làm sạch, những máy giặt vắt công nghiệp mới mang tính cách mạng hơn cung cấp dịch vụ chăm sóc vải vượt trội cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X